Tin vui

TIN TỨC

4 con giáp “tiền rơi xuống đầu”, VẬN MAY liên tục gõ cửa trong TUẦN NÀY

Xin chúc mừng những con giáp có tử vi may mắn trong công danh sự nghiệp trong tuần từ 16/4 đến 22/4/2018.

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần có sao Tử Vi chiếu mệnh, con đường tiến thân trong sự nghiệp lên như diều gặp gió, được cấp trên tin tưởng tuyệt đối. Nếu đang có nhu cầu tăng chức, chuyển đổi công việc tốt hơn, chắc chắn bạn sẽ chiếm ưu thế, có nhiều cơ hội thành công.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, dễ bị va quệt hay có đồ rơi trúng người do Thất Sát hoành hành.

Người tuổi Dần có vận đào hoa vượng, có cơ hội tìm được nhân duyên lớn. Tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết.

Tuổi Tỵ

Tuần mới của người tuổi Tỵ khá khởi sắc với nhiều tin vui về công việc và tài chính. Công việc càng ngày càng tốt đẹp mặc dù quan hệ với đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn. Bạn có Ấn tinh hỗ trợ, cấp trên đánh giá cao nên thường xuyên giao phó trọng trách quan trọng, có cơ hội để thăng tiến.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ rất thuận, người đã có gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, yêu thương nhau. Vận đào hoa vượng mang đến cho người độc thân cơ hội bày tỏ tình cảm, mở rộng các mối quan hệ xã giao và tìm được đối tượng như ý.

Tuổi Ngọ

Tuần này, người tuổi Ngọ cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống thảnh thơi và bình an. Thái Âm là quý nhân của người tuổi Ngọ mang tới cho bạn nhân duyên thịnh vượng, quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp, quan hệ xã hội khởi sắc.

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn làm việc hăng hái, vượt cả chỉ tiêu đã đề ra. Ngoài ra, năng lực xử lý tình huống của tuổi Ngọ ngày càng nhạy bén nên bạn luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề dù là những vấn đề phức tạp nhất.

Tuổi Ngọ cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, không nên ăn qua loa đại khái mà có hại cho sức khỏe.

Tuổi Mùi

Được cát tinh Thái Dương cao chiếu, tuần mới của người tuổi Mùi khá rực rỡ, sự nghiệp hanh thông hiển đạt, danh lợi đều như ý.

Tuy nhiên, trên còn đường tiến đến thành công, người tuổi Mùi cần tiết chế cảm xúc, đừng để chuyện riêng ảnh hưởng tới chuyện chung, tránh xa thị phi kẻo lại tự mua dây buộc mình.Con đường tìm ý trung nhân của bạn vẫn còn nhiều gian truân nhưng đừng vì vậy mà nản lòng nhé.

Xem thêm: Top 3 con giáp GIÀU NHẤT, TIỀN RẢI KHẮP NHÀ, tiêu xài thả ga 3 đời cũng không hết

Mỗi người sinh ra đều có phước lành và vận mệnh của riêng mình, không có cuộc sống nào giống nhau hoặc trải nghiệm giống nhau, họ chỉ có chung một ước mơ và mục tiêu trong đời.Tuổi trẻ của 3 con giáp này trải qua nhiều khó khăn nhưng họ luôn được đến đáp xứng đáng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé

Những giọt mồ hôi, thậm chí nước mắt của những con giáp sau sẽ được đều đáp xứng đáng bằng khối tài sản khổng lồ họ sẽ sở hữu. Ngoài của cải, vật chất, đời sống tinh thần của họ cũng ấm êm, hạnh phúc khiến ai cũng phát hờn.

Sau những cực khổ, vất vả Thân sẽ được hái trái ngọt đời mình với cuộc sống giàu sang hơn người – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Từ khi chào đời người tuổi Thân đã được Thần Phật ban phát phúc lành. Họ có tuổi thơ êm ấm với cha mẹ cưng chiều, sống trong nhung lụa. Thế nhưng, khi trưởng thành và bước chân vào đời Thân gặp phải vô vàn khó khăn, lừa lọc khiến họ trầy da tróc vảy và nếm trải không ít thất bại.

Tuy nhiên, sau 30 tuổi những kinh nghiệm tích cóp được sẽ giúp Thân tận dụng được vận may của mình. Họ nỗ lực kiếm tiền, tinh anh nhận ra cơ hội mới và quản lý tài chính khoa học nên tiền đẻ ra tiền, một bước phất lên trở thành đại gia. Không chỉ tài vận, gia đạo của Thân cũng tốt đẹp, viên mãn vô cùng.

Sự lương thiện, chân thành của Ngọ chính là chìa khóa đưa họ đến với thành công – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu sinh vào năm Ngọ bạn chắc chắn là người ưa khám phá, trải nghiệm và thích dịch chuyển. Ngọ ngông cuồng, lang bạt là thế nhưng lại vô cùng tình cảm và quý trọng gia đình. Họ dễ dàng vì đồng cảm mà dang tay giúp đỡ những mảnh đời khốn khó, vì yêu mà sẵn lòng làm tất cả để đối phương được hạnh phúc, vì thương người mà nhận thua thiệt về mình.

Chính những đức tính tốt đẹp ấy của Ngọ giúp họ tích được nhiều phúc đức cho mình, sau 35 tuổi vận mệnh của Ngọ sẽ tốt đẹp như ý nguyện. Lúc này, Ngọ muốn tiền tài sẽ có tiền tài, muốn sự nghiệp có sự nghiệp, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. Vậy nên, ngay từ bây giờ Ngọ hãy nổ lực tu dưỡng, phấn đấu để đạt được mọi ý nguyện trong tương lai.

Không ngoa khi nói Thìn là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Phúc đức và vận may của người tuổi Thìn khiến những con giáp còn lại đều ganh tỵ, khát khao. Họ sinh ra đã mang mệnh phú quý, dù chẳng ham muốn vật chất cũng dễ dàng kiếm tiền, muốn nghèo cũng không được.

Cộng thêm sự thông minh, khôn khéo và biết nhìn người nên Thìn sẽ công thành danh toại, trở thành người có địa vị trong xã hội khi còn khá trẻ. Người tuổi Thìn nếu theo đuổi nghiệp kinh doanh hay nghệ thuật đều thu về thành tích đáng ngưỡng mộ.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN